5 “Tránh” Để Giấc Ngủ Luôn Được Trọn Vẹn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

1. Tránh ôm ấp vật nuôi khi ngủ

Bởi vật nuôi của bạn có thể đánh thức bạn dây lúc nửa đêm và đặc biệt là gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe của bạn.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng tránh Dịch bệnh Mỹ đã có một nghiên cứu năm 2011 và phát hiện: Việc ngủ với chó, mèo sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh dịch hạch, bệnh dại và nhiễm ký sinh trùng. Đặc biệt là trẻ em và người có hệ miễn dịch yếu tốt nhất không nên ngủ cùng động vật.

2. Tránh sử dụng điện thoại

Bởi ánh sáng xanh từ màn hình điện thoại sẽ ngăn chặn cơ thể sản xuất melatonin – chất hóa học giúp con người ngủ, từ đó làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Tốt nhất, bạn nên ngừng sử dụng điện thoại cũng như các thiết bị điện tử khác ít nhất một tiếng trước khi ngủ.

3. Tránh quăng đồ đạc lung tung trên giường

Nhiều người có thói quen để đồ đạc trên giường. Nếu bạn để túi xách hoặc lấy đồ bên trong túi xách bày lên giường thì sẽ khiến chăn, ga nhiễm đầy vi khuẩn. Bởi chiếc túi bạn đeo hàng ngày bẩn hơn bồn cầu đến 4 lần.

4. Tránh mặc đồ lót khi ngủ

Khi chị em mặc đồ lót đi ngủ sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn và nấm phát triển, làm tăng nguy cơ nhiễm trùng âm đạo. Nghiên cứu năm 2015 của Đại học Stanford chứng minh, nam giới ngủ không mặc đồ lót giúp tăng 25% chất lượng tinh trùng.

5. Không thức dậy khi báo thức reo

Thói quen ngủ nướng sẽ khiến cơ thể bạn bị nhầm lẫn giữa trạng thái thức và ngủ, khiến cho đồng hồ sinh học bị gián đoạn, dẫn tới tình trạng mệt mỏi. Vì vậy, khi nghe chuông báo thức, hãy thức dậy sau vài phút.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc Tăng Cân Wisdom Weight giúp tăng cân an toàn, hiệu quả

Thuốc hỗ trợ tăng cân Wisdom Weight có tác dụng kích thích vị giác giúp bạn ăn uống ngon miệng hơn, tạo cảm giác thèm ăn và ăn uống được nhiều hơn. Sử dụng thuoc tang can Wisdom Weight  giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, tiêu hóa tốt, thúc đẩy việc trao đổi chất dinh dưỡng dễ dàng hơn.

Đặc biệt thuốc tăng cân Wisdom Weight không mang đến tác dụng phụ, không gây tích nước và không gầy trở lại khi dùng đủ liệu trình. Ngoài ra, thuoc tang can này còn mang lại cho bạn làn da đẹp, căng mịn, tinh thần phấn chấn.

Cải Thiện Khả Năng Hấp Thu Cho Người Gầy Muốn Tăng Cân

Liên hệ Nguyễn Trần để mua được thuốc tăng cân Wisdom Weight chính hãng.

Trả lời