5 Loại Ung Thư Dễ Chữa Khỏi Nhất, Có Ung Thư Vú

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Đây là 5 căn bệnh ung thư theo các chuyên gia của trang WebMD là có tiên lượng điều trị dứt điểm khá cao.

1.Ung thư tuyến tiền liệt

– Tỉ lệ bệnh nhân sau khi phát hiện bệnh sống qua 5 năm: 100%.

Bởi nhiều khối u tuyến tiền liệt phát triển rất chậm hoặc không phát triển chút nào. Thậm chí những khối u này không nguy hiểm đến mức cần phải điều trị. Bệnh nhân có thể sống khỏe nhiều năm mà không gặp vấn đề gì.

Tuy nhiên, trong trường hợp ung thư đã di căn thì sẽ rất khó khăn trong điều trị. Nhưng hầu hết bác sĩ đều phát hiện kịp thời ra bệnh trước khi nó di căn.

2.Ung thư tuyến giáp

– Tỉ lệ bệnh nhân sau khi phát hiện bệnh sống qua 5 năm: 100% (tùy vào loại mô bị ung thư).

Y học hiện đại ngày nay có thể phát hiện ung thư tuyến giáp từ rất sớm, nên sẽ dễ dàng hơn trong việc chữa trị. Khi bạn phát hiện thấy ở cổ có các hạch hoặc sưng, khó thở, khó nuốt thì nên đi khám.

3.Ung thư tinh hoàn

– Tỉ lệ bệnh nhân sau khi phát hiện bệnh sống qua 5 năm: 95,3% .

Các bác sĩ có thể phẫu thuật để loại bỏ 1 hoặc 2 tinh hoàn bị ung thư nếu bệnh nhân đang ở các giai đoạn đầu, khối u chưa di căn. Nam giới vẫn có thể sản xuất đủ hormone để “quan hệ” và có con nếu chỉ bị loại bỏ 1 bên tinh hoàn.

Trường hợp ung thư đã vào giai đoạn muộn, phẫu thuật kèm xạ trị hoặc hóa trị sẽ đem lại hiệu quả. Cả trong những trường hợp bệnh nhân bị di căn phức tạp thì tỉ lệ sống sót cũng lên đến 73%.

4.Ung thư tế bào hắc tố

– Tỉ lệ bệnh nhân sau khi phát hiện bệnh sống qua 5 năm: 91,5%.

Loại ung thư này có thể phát hiện ra loại bằng mắt thường ngay ở giai đoạn đầu. Nếu ung thư vẫn chưa phát triển ra ngoài bề mặt da, bằng phẫu thuật, các bác sĩ có thể chữa được.

Nếu không được phát hiện bệnh sớm, ung thư tế bào hắc tố là loại ung thư da di căn rất nhanh đến các phần khác của cơ thể. Chỉ từ 15-20% người bị ung thư hắc tố bị di căn sống được đến 5 năm.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra sự thay đổi bất thường trên da, những nốt ruồi. Đặc biệt là ở phần da đầu, da ở bộ phận sinh sản hay kẽ ngón chân. Nếu phát hiện có những dấu hiệu bất thường, hãy đi khám ngay.

5.Ung thư vú

– Tỉ lệ bệnh nhân sau khi phát hiện bệnh sống qua 5 năm: Ở giai đoạn 0 và 1 là 100%.

Y khoa hiện đại đã đạt được một bước tiến dài trong việc điều trị bệnh ung thư vú – căn bệnh ung thư hàng đầu ở nữ giới. Thực tế ung thư vú không phải là 1 loại bệnh mà nó có nhiều dạng khác nhau, trong đó có 1 số dạng sẽ dễ điều trị hơn.

Điều trị ung thư bằng thảo dược:

Các loại thảo dược được biết tới với tác dụng hỗ trợ hiệu quả điều trị ung thư bao gồm Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân, Tam Thất Bắc, Sâm Ngọc Linh… Đây đều là những thảo dược đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Sanphamgiatruyen: 0906.852.188.

Trả lời