5 Loại Thực Phẩm Bảo Vệ Cơ Thể Trước Căn Bệnh Ung Thư

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

5 Loại Thực Phẩm Bảo Vệ Cơ Thể Trước Căn Bệnh Ung Thư

Ưng thư cái án tử mơ hồ, căn bệnh dằn xé bao kiếp người. Cho đến thời điểm hiện tại, thế kỉ của ánh sáng văn minh thế nhưng khoa học vẫn còn nhọc nhằn vì chưa thể tím ra bài thuốc đặc trị. Có chăng chỉ là ngăn ngừa và ức chế nỗi đau.
Theo Healthdigezt, các chuyên gia y tế cho biết hệ miễn dịch của cơ thể con người có thể chống lại các tế bào ung thư nếu có chế độ ăn uống hợp lý. Giải pháp phòng bệnh tích cực, bài viết dưới dây sẽ giúp bạn đọc biết được một số loại thực phẩm có chức năng này.

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe

Các loại rau họ cải

Chế độ ăn nhiều súp lơ, cải xoăn, cải bắp,… có thể ngừa bệnh ung thư bởi chúng có chứa glucosilonates có tác dụng kích thích các hợp chất nhất định trong cơ thể gây ức chế tế bào ung thư. Ngoài ra, chất này còn giúp ngăn tế bào ung thư di căn và nhanh chóng bị tiêu diệt hơn.

Tỏi

Tỏi rất tốt cho sức khỏe, tham gia ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả. Rất nhiều nghiên cứu về tác dụng của tỏi được xác lập điển nhất là khả năng tiêu diệt tế bào gây hại và mầm mống của ung thư.

Nấm linh chi

Nấm linh chi được con người biết đến cách đây 2000 năm. Loại thảo dược được nhắc đến nhiều nhất trong sách y học cổ. Ngoài sử dụng trực tiếp để chữa bệnh và làm đẹp da. Thì vẫn có thể dùng nấm linh chi với mục đích ngăn ngừa ung thư từ xa.

Sâm dây ngọc linh

Sâm dây ngọc linh là nguồn cây tự nhiên mọc trên dãy núi Ngọc Linh thuộcTỉnh Kon Tum, là dãy núi cao nhất Trường Sơn, là nơi tập trung những tinh hoa, các loại thảo mộc, dược liệu quý hiếm nhất cả nước.

sam ngoc linh chua huyet ap cao

Sâm dây ngọc linh chữa bệnh huyết áp, giảm đông huyết khối, tăng thể trạng, làm đẹp và đặc biệt là dùng trà sâm dây ngọc linh có thể bảo vệ cơ thể ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Nho đỏ

Hợp chất resveratrol trong nho đỏ đã được chứng minh có thể chống bệnh ung thư hiệu quả. Resveratrol còn tăng cường sức khỏe của gan – bộ phận trọng yếu giúp giải độc cơ thể và bảo vệ gan chống lại bệnh ung thư. Ngoài ra, resveratrol còn giúp sản xuất COX-2 có vai trò ngăn ngừa tế bào ung thư xuất hiện.

Tham khảo: Cách sử dụng sâm ngọc linh

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các loại thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả

Trả lời