5 Bí Quyết Tăng Cân Hiệu Quả Mà Người Gầy Nên Bỏ Túi

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bạn có bao giờ tự ty với cân nặng của mình? Và bạn có bao giờ tự hỏi, vì sao bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng cân nặng vẫn không cải thiện? Hãy cùng áp dụng 5 bí quyết dưới đây để mang lại cho mình một cân nặng như mơ ước.

1. Tập thể dục, tập gym

Việc tập thể dục là điều cần làm đối với mỗi người. Dù bạn có muốn tăng cân hay không thì việc tập thể dục sẽ giúp cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh hơn, năng động hơn. Đối với những người muốn tăng cân thì tập thể dục giúp tăng khả năng hoạt động của cơ thể, kích thích thèm ăn và ăn ngon miệng hơn. Hiện nay, đã có rất nhiều trung tập thể dục thể thao, đặc biệt là các phòng gym nên người ta có thể dễ dàng tìm đến đó như một giải pháp tăng cân hiệu quả.

2. Ăn nhiều hơn trong mỗi bữa ăn

Thay vì giữ chế độ ăn như trước đây thì bạn nên tăng thêm khẩu phần ăn trong mỗi bữa. Việc tăng khẩu phần ăn như vậy sẽ giúp bao tử bạn quen dần với lượng thức ăn đưa vào và hoạt động hiệu quả hơn. Có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng giúp kích thích ăn ngon như thuốc tăng cân Wisdom Weight. Và đây cũng là loại thực phẩm chức năng khuyên dùng, bởi trong thành phần của nó chứa nhiều dưỡng chất cần thiết, giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn những dưỡng chất khác.

3. Bổ sung thực phẩm chứa nhiều protein

Protein giúp tạo cơ và săn chắc cơ thể, chính vì thế, cần bổ sung các loại thực phẩm có chứa nhiều protein như thịt, cá, sữa, đậu Hà Lan hoặc các hạt dinh dưỡng như hạt óc chó, hạt dẻ, hạnh nhân,…Trong thuốc tăng cân Wisdom Weight cũng chứa hàm lượng lớn protein tự nhiên mà bạn có thể bổ sung từ nó.

4. Tăng thêm 2-3 bữa phụ trong ngày

Bạn đang muốn theo chế độ tăng cân thì cần bổ sung thêm 2-3 bữa phụ trong ngày, đặc biệt là bữa tối. Đối với các bữa phụ, bạn nên dùng những thực phẩm nhẹ như bánh mì, sữa, trái cây hay những loại thức ăn vặt. Bạn không nên lạm dụng quá nhiều vào bữa ăn phụ vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến bữa chính trong ngày, điều đó sẽ không giúp bạn tăng cân hiệu quả.

5. Điều chỉnh nhịp sống sinh học một cách khoa học

Bạn cần điều chỉnh thời gian sinh học của bản thân thật hợp lý như ngủ đúng giờ, đủ giấc, ăn đúng bữa và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn đừng cố làm quá sức trong khi cơ thể của mình không đủ khả năng để đáp ứng. Việc làm việc quá sức hoặc ngủ không đủ giấc sẽ làm chậm đi quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng trong cơ thể, ngoài ra, nếu nó kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bạn và chẳng giúp bạn tăng cân được.

Trả lời