4 Kẻ Thù Nguy Hiểm Cho Sức Khỏe

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Dưới đây là 4 kẻ thù nguy hiểm sẽ đe dọa đời sống tinh thần và đẩy chúng ta vào tình trạng kiệt sức và bệnh tật:

  1. Lo lắng và hoảng sợ

Trong cuộc sống, chúng ta đều có nhiều vấn đề phải lo lắng tại một thời điểm nào đó.

Theo nghiên cứu, có khoảng 5% số người bị nỗi lo hiện diện thường trực, khiến họ day dứt suốt cuộc đời. Điều này biểu hiện ở sắc diện, đôi khi là những cơn hoảng loạn tâm trí. Nếu tình trạng tâm trí liên tục thấp thỏm, hồi hộp kéo dài, sẽ dẫn đến bệnh tật hay chứng nhức đầu mãn tính.

  1. Căng thẳng

Nếu thiếu sự căng thẳng trong cuộc sống, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán, tẻ nhạt và bị cô lập. Tuy nhiên, căng thẳng quá nhiều có thể gây ra những hậu quả nguy hại cho sức khỏe và các mối quan hệ của chúng ta. Tình trạng căng thẳng dồn dập sẽ dẫn đến các vấn đề sức khỏe như nhức đầu, huyết áp cao, đột quỵ, rối loạn dạ dày, thậm chí là cả bệnh tim. Ngoài ra, căng thẳng cũng có thể gây ra cảm giác tức giận, lo âu và sợ hãi cho bạn.

  1. Ám ảnh

Sợ chuột, sợ hói, sợ bụi, sợ ma… là một số trong rất nhiều nỗi sợ ám ảnh và hầu hết chúng ta có thể sống với những sự sợ hãi như vậy. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nỗi sợ hãi có thể lấy đi cuộc sống của con người khi nỗi ám ảnh quá lớn như một nỗi sợ hãi tột bậc hay vô lý về một thứ nào đó.

  1. Mất ngủ

7-8 giờ đống hồ mỗi ngày là thời gian ngủ cần thiết của hầu hết người trưởng thành. Nhưng thực tế thì nhiều người ngủ ít hơn, thậm chí có một số người mỗi ngày chỉ ngủ ba giờ. Số giờ ngủ sẽ càng giảm dần khi càng về già, do các cơ quan trong cơ thể bị lão hoá cũng những suy nghĩ, lo toan bủa vây. Thiếu ngủ sẽ khiến cơ thể dễ bị mệt mỏi hơn.

Có thể bạn chưa biết: Tác Dụng Của Sâm Ngọc Linh Với Bệnh Ung Thư Như Thế Nào ?

Để cải thiện sức khỏe cả về thể chất lẫn tỉnh thần hiệu quả, đặc biệt là cho người cao tuổi thì Sâm Ngọc Linh là lựa chọn hoàn hảo. Sâm Ngọc Linh phân phối trực tiếp từ sanphamgiatruyen  là loại sâm quý trên thế giới, chỉ mọc tự nhiên ở Việt Nam. Với nhiều thành phần quý hiếm, hàm lượng cao, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh hiệu quả Sâm Ngọc Linh hiện nay có giá cao hơn gấp nhiều lần so với nhiều loại sâm khác trên thị trường. Sâm Ngọc Linh dùng an toàn và phù hợp dùng với nhiều đối tượng khác nhau.

Trả lời