3 Loại Sinh Tố giúp Chị Em Tăng Ham Muốn, Làm Đẹp Da

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Suy giảm ham muốn tình dục không chỉ khiến cho tình cảm vợ chồng dễ bị xa cách, nó còn là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt vấn đề về sức khỏe đối với phụ nữ. Dưới đây là 3 loại sinh tố có tác dụng giúp làm tăng ham muốn tự nhiên, giúp đánh thức các giác quan, giúp tăng cường khoái cảm và hưng phấn tình dục cho chị em:

1: Tăng cảm giác cực khoái:

Nguyên liệu: ⅓ quả dưa hấu, 100g dâu tây, 1 nắm hạt chia, 1 quả chuối.

Chuối cung cấp vtamin B và kali, chúng là dinh dưỡng thiết yếu trong việc sản xuất các hormone tình dục. Dưa hấu chứa nhiều citrulline – chất có tác dụng giúp cho các mạch máu giãn ra, nhờ đó cải thiện việc lưu thông máu đến khắp các bộ phận cơ thể, nhất là khu vực vùng kín, ngoài ra, nó còn sản sinh nhiều năng lượng, giúp nâng cao sức mạnh và sức chịu đựng. Vì vậy dưa hấu được xem là một loại Viagra tự nhiên. Do đó, loại sinh tố này giúp chị em dễ dàng đạt được khoái cảm hơn khi yêu, việc “lên đỉnh” cũng trở nên cực khoái hơn.

  1. Tăng cường hưng phấn:

Nguyên liệu: 200g cần tây, 60g rau bó xôi, 65g rau diếp, 4 quả lê, 100g rau rocket, 1 thìa cà phê nhục đậu khấu.

Hàm lượng magnesium dồi dào trong cải bó xôi giúp làm cho mạch máu giãn nở, từ đó dòng chảy của máu đến các bộ phận sinh dục cũng càng mạnh hơn. Rau diếp lại có chứa thành phần giúp kích hoạt hormone tình dục. Những thành phần khác trong loại sinh tố này cũng có tính chất thúc đẩy ham muốn như rau rocket rất giàu vitamin A – có lợi cho việc sản xuất progesterone, tăng hưng phấn; nhục đậu khấu mang đặc tính thư giãn cơ bắp.

  1. Tăng cường sức lực:

Nguyên liệu: 2 thìa bột ca cao, 500ml sữa hạnh nhân không đường, 2 quả chà là khô.

Thành phần Phenylethylamine có trong ca cao có khả năng giải phóng ra cùng loại hormone như khi bạn đang quan hệ tình dục, nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng đạt khoái cảm hơn nên giúp giữ được sức lực. Trong khi đó sữa hạnh nhân có chứa vitamin E, giúp kích thích cả estrogen và testosterone nên nó có khả năng giúp cả 2 giới bị kích thích dễ dàng, thể lực sung mãn hơn.

Trả lời