10 Nguyên Nhân Khiến Bạn Ăn Nhiều Nhưng Vẫn Không Tăng Cân (Phần 2)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

6. Thức khuya, ngủ ít 

Cơ thể phải tiêu hao thêm năng lượng khi bạn thức quá khuya, nên khiến bạn dễ bị mất sức, mệt mỏi, lười ăn, lười vận động… Ngủ sớm và ngủ đủ ngày 8 tiếng đó là điều cần thiết không chỉ cho những người gầy mà ngay cả những người khỏe mạnh để giúp cơ thể tái tạo năng lượng, phục hồi và phát triển, giúp tinh thần thoải mái, khỏe mạnh, hỗ trợ rất tốt cho việc tăng cân.

7. Stresss

Tình trạng căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi kéo dài do các áp lực cuộc sống dễ khiến bạn rơi vào stress, từ đó dẫn tới tâm lý chán ăn, mất ngủ, sử dụng chất kích thích… Hệ quả là khiến bạn khó có thể tăng cân và có nguy cơ bị sụt cân.

8. Hút thuốc lá, uống bia, rượu 

Không chỉ làm ảnh hưởng tới mong muốn tăng cân của bạn mà những chất kích thích, độc hại này còn làm ảnh hưởng lớn tới vấn đề sức khỏe.

9. Lười vận động 

Cơ thể sẽ luôn uể oải, mệt mỏi khi bạn lười vận động. Chỉ cần 15 – 30 phút tập các bài tập phù hợp mỗi ngày sẽ giúp cơ thể tạo khối cơ săn chắc, tăng sức đề kháng, cơ thể dẻo dai, giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn. Nhờ đó, mục tiêu đạt được cân nặng mong muốn  sẽ không còn xa.

10. Thiếu kiên nhẫn, quyết tâm tăng cân

Nếu bạn thường bỏ cuộc vào giữa chừng vì lười vận động hoặc bạn đưa ra vô số các lý do nào khác để phá bỏ quy tắc đã đề ra trong kế hoạch tăng cân thì dễ hiểu là vì sao bạn mãi k tăng cân. Bạn cần kiên trì thực hiện mục tiêu hay giữ được chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh để đạt được mục tiêu bạn đầu đề ra.

Thông tin liên quan: Sản phẩm hỗ trợ tăng cân được nhiều người tin dùng nhất hiện nay: Thuốc tăng cân Wisdom Weight

Thuốc tăng cân Wisdom Weight là sản phẩm thuốc tăng cân an toàn và hiệu quả, giúp người gầy nhanh có được cân nặng như mong muốn và một sức khỏe tốt. Liên hệ tới Nguyễn Trần để được tư vấn và mua được sản phẩm thuốc tăng cân Wisdom Weight chất lượng.

 

 

Trả lời