10 Nguyên Nhân Khiến Bạn Khó Tăng Cân (Phần 1)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

1. Bỏ bữa sáng

Nếu bạn thường xuyên bỏ bữa, đặc biệt là bữa sáng là bạn đã bỏ qua cơ hội cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Các bữa ăn sau đó cũng không bù đắp đủ lượng calo bị thiếu hụt nên dẫn tới tình trạng khó tăng cân. Nhu cầu dinh dưỡng của người muốn tăng cân cao hơn người bình thường 500Kcal/ngày.

Đặc biệt, bạn cần cung cấp thức ăn cho cơ thể vào buổi sáng để tái tạo năng lượng hoạt động cho cơ thể, sẽ giúp cân nặng được cải thiện.

2. Ăn ít

Mặc dù bạn không bỏ bữa, nhưng bạn lại ăn ít cũng sẽ làm ảnh hưởng tới mong muốn tăng cân của bạn. Nếu bạn bị biếng ăn, không thể ăn nhiều hoặc bạn bị khó chịu khi ăn nhiều thì  hãy ăn làm nhiều bữa nhỏ trong ngày, khoảng 5-6 bữa.

3. Chế độ thức ăn dinh dưỡng nghèo nàn

Để có kết quả tăng cân như mong muốn, bạn phải đảm các loại thực phẩm bạn ăn hàng ngày cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Để tránh tình trạng ăn nhiều nhưng vẫn không tăng cân, bạn cần ưu tiên những thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội. Đồng thời cần loại bỏ các loại đồ ăn nhanh, vì hàm lượng dinh dưỡng trong chúng rất thấp.

4. Uống ít nước 

Nước chiếm tỷ trọng lớn trong cơ thể, nó còn rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất và thải độc tố ra ngoài. Cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày vừa giúp phòng tránh được các nguy cơ bệnh tật, vừa hỗ trợ quá trình tăng cân. Ngoài uống nước lọc, bạn có thể dùng các loại nước ép rau quả, sinh tố trái cây.

5. Mắc bệnh đường ruột 

Khả năng hấp thu dinh dưỡng sẽ giảm nếu bạn bị mắc bệnh về đường ruột, điều này ảnh hưởng tới việc tăng cân của bạn. Các triệu chứng như ăn không ngon miệng, bị đầy bụng, khó tiêu… Để cơ thể hấp thu tối đa các dưỡng chất và tăng cân dễ dàng hơn, bạn cần điều trị dứt điểm các bệnh về đường ruột.

Thông tin liên quan: Sản phẩm hỗ trợ tăng cân được nhiều người tin dùng nhất hiện nay: Thuốc tăng cân Wisdom Weight

Thuốc tăng cân Wisdom Weight là sản phẩm thuốc tăng cân an toàn và hiệu quả, giúp người gầy nhanh có được cân nặng như mong muốn và một sức khỏe tốt. Liên hệ tới Nguyễn Trần để được tư vấn và mua được sản phẩm thuốc tăng cân Wisdom Weight chất lượng.

Trả lời