Uống Nấm Lim Xanh Bao Lâu Mới Thấy Công Hiệu?

Không chỉ được công nhận bởi các danh y nổi tiếng từ thời xưa mà ngày nay, nấm lim xanh cũng đã được nhiều công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới chứng minh là chứa đựng những giá trị sức khỏe vượt trội. Nấm lim xanh có thể giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật, giúp đẹp da, đẹp dáng, hầu hết mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng nấm lim xanh rất an toàn. Tuy nhiên bởi vì là cây thuốc dân gian nên hiệu quả của nó không đến nhanh chóng như thuốc Tây y.

tra-nam-lim-xanh

Vậy sử dụng nấm lim xanh bao lâu thì mới thấy công hiệu?

Dùng nấm lim xanh rất an toàn là do thảo dược này giúp cơ thể phòng chống bệnh tật dựa trên nguyên lý phục hồi các tổn thương bệnh lý chứ không phải là trực tiếp tiêu diệt bệnh, cũng chính vì thế mà để thấy được hiệu quả của nấm, người bệnh phải sử dụng kiên trì, không được quá nóng vội. Và cũng tùy vào cơ địa của từng người mà thảo dược nấm lim xanh sẽ có tác dụng nhanh chậm và cho kết quả hỗ trợ điều trị bệnh khác nhau nên chúng ta cần theo dõi bệnh tình của mình để biết được những cải thiện qua từng ngày.

Thường thì chúng ta cần phải kiên trì sử dụng nấm lim xanh liên tục từ 2 đến 5 tháng mới cảm nhận được công hiệu của nó. Cần lưu ý là dùng đúng cách thức và liều lượng hằng ngày cũng rất quan trọng, dù nấm rất tốt nhưng ta cũng không được quá lạm dụng. Tùy vào loại bệnh mà thầy thuốc hoặc bác sĩ sẽ cho chúng ta liều dùng thích hợp nhất, do đó, nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn chứ đừng nên tự ý sử dụng thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

nam-lim-sac-thuoc

Thảo dược nấm lim xanh rất tốt cho bệnh nhân gan, tiểu đường, cao huyết áp, gout, thấp khớp, suy nhược thần kinh, mất ngủ, ăn uống không ngon… và đặc biệt là có thể giúp hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư. Khi uống nước sắc từ nấm lim xanh thì ta nên kiêng cữ mỡ động vật, nhân sâm, trứng, ớt, rượu bia, thuốc lá, cà phê… để không làm ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc.

Thực trạng nấm lim xanh giả trên thị trường hiện nay là rất đáng báo động nên quý khách hàng hãy cẩn thận cảnh giác để không mua nhầm hàng giả, kém chất lượng. Công ty Nguyễn Trần sanphamgiatruyen của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo cung cấp nấm lim xanh thật 100%, hoàn tiền gấp 10 lần nếu quý khách hàng phát hiện mua nhầm hàng giả ở chỗ chúng tôi cho nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Tham khảo: Cách nấu nấm lim xanh

Author: Quang Trần

Là một dược sĩ đông y với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh dược liệu đông y gia truyền đã giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *