Phòng Và Tránh Ung Thư Đường Ruột Bằng Nấm Lim Xanh

Ung thư đường ruột là căn bệnh ác tính đứng đầu về mức độ nguy hiểm trong tất cả các loại ung thư.  Dấu hiệu nhận biết khó, một khi các dấu hiệu rõ ràng thì cũng đồng thời cảnh báo tình hình sức khỏe nghiêm trọng.

Tham khảo: Cách nấu nấm lim xanh

Triệu chứng và cách phòng ung thư đường ruột

Người bệnh thường có cảm giác mệt mỏi, giảm cân đột ngột mà không rõ nguyên nhân. Các biểu hiện đặc trưng của bệnh đường ruột là đi ngoài có lẫn máu, phân có màu mận do hòa lẫn với máu từ ruột.Thường xuyên bị đau bụng, tiêu chảy kéo dài có thể trên 2 tuần.

ung thu duong ruot

Bệnh ung thư ruột thường chỉ được phát hiện qua siêu âm do đó nếu thấy các dấu hiệu tương tự như trên thay vì uống thuốc giảm đau, người bệnh trực tiếp đến Bác Sỹ để có biện pháp chuẩn đoán chính xác nhất.

Cần nắm bắt một số nguyên nhân gây bệnh để có cách phòng tránh hiệu quả. Thông thường một trong những yếu tố dẫn đến bệnh đường ruột là do chế độ ăn uống không khoa học, thức ăn có quá nhiều cholesterol, chất béo và thịt mỡ, thiếu chất xơ từ rau xanh, kéo dài. Bên cạnh đó yếu tố di truyền và tuổi tác cũng phần nào tác động.

Do đó, cần cho mình lối sống tích cực, có chế độ ăn uống khoa học, tăng cường ăn rau xanh, uống đầy đủ 2-3 lít nước mỗi ngày,  chủ động kiểm tra sức khỏe thường xuyên, luôn trong tâm thế cảnh giác với bệnh.

Phòng bệnh và hỗ trợ điều trị ung thư ruột với nấm lim xanh

Các chuyên gia sức khỏe luôn khuyên người bệnh ung thư nên kết hợp giữa các phương pháp tây y đồng thời sử dụng thêm thảo dược quý từ thiên nhiên.

nam-lim-xanh-xu-quang

Trong rất nhiều sự lựa chọn thì riêng với ung thư ruột nên dùng nấm lim xanh. Các nhà khoa học đã chứng minh thành phần dược chất quý hiếm như germanium hữu cơ axit ganoderic, polysaccharide,  triterpene… trong nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị và điều trị ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển

Người bệnh khi dùng nấm lim có thể phần nào ức chế sự phát triển của tế bào gây hại, ngăn chặn sự tổn thương, giảm đau, phục hồi hệ miễn dịch rất có lợi cho quá trình trị liệu của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, người bình thường dùng nấm lim sẽ hạn chế tối thiểu nguy cơ bệnh. Giúp giải độc cơ thể, làm sạch đường ruột, có lợi cho quá trình tiêu hóa do đó phòng bệnh hiệu quả.

Cách dùng nấm lim tốt nhất là xắt uống, tuy nhiên người bệnh phải hết sức kiên trì uống liên tục 2-3 tháng để nhận thấy kết quả phục hồi khả quan nhất, còn người bình thường nên dùng nấm lim nấu loãng uống hàng ngày.

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

 

Author: Quang Trần

Là một dược sĩ đông y với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh dược liệu đông y gia truyền đã giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *