Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Nấm Lim Xanh

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Nấm Lim Xanh

Chọn mua nấm lim xanh có nguồn gốc rõ ràng: Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hiện tượng bán nấm giả, kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng bạn hãy đến đúng địa chỉ uy tín chất lượng và có nhiều tên tuổi trên thị trường

nam-lim-rung

Liều lượng sử dụng: Liều dùng được quy định cho mỗi loại bệnh khac nhau, bạn nên đọc kỹ hưỡng dẫn trước khi sử dụng. Với những người lần đầu sử dụng nên bắt đầu từ 5-10 g để cơ địa hấp thu dần  trong vòng 3-5 ngày đầu, sau đó tăng dần lên theo đúng quy định đã hướng dẫn.

Không sử dụng cho người bệnh thận và huyết áp thấp: Nấm lim xanh có tác dụng giải độc, giúp cơ thể tự giải độc thông qua cơ chế bài tiết nước tiểu. Vì thế khi sử dụng nấm lim xanh bạn sẽ cảm thấy đi tiểu nhiều hơn làm tăng hoạt động của thận rất nhiều lần và liên tục. Vì thế đối với người có thận yếu thì không nên dùng hoặc dùng hạn chế nấm lim xanh.

Bên cạnh đó, khi uống nấm lim xanh làm hạ huyết áp giúp điều trị cho người bệnh cao huyết áp. Người huyết áp thấp cũng nên không dùng.

Kiên trì trong quá trình điều trị: Khi sử dụng nấm lim xanh trong điều trị bệnh, để có kết quả tốt nhất bạn cần phải kiên trì điều trì uống nấm lim xanh mỗi ngày trong vòng từ 2-5 tháng tùy vào thể trạng và tình trạng bệnh của mỗi người có thể nhanh hay lâu hơn, không ngắt quãng, không được ngừng nghỉ trong thời gian chữa bệnh.

Kết hợp song song với phác đồ điều trị tây y của bác sỹ

dong-y-tay-y

Nấm lim xanh có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh, nâng cao khả năng miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào gây bệnh, tăng cường sức đề kháng của cơ thể để có thể đẩy lùi bệnh tật. Để hiệu quả đạt mức cao nhất, nhanh nhất bệnh nhân cần kết hợp các phương pháp điều trị tây y như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, …

Dùng hết trong ngày: khi bạn sắc nước uống bạn cần điều chỉnh lượng nước cô đặc sao cho khả năng uông hêt trong ngày của bạn. Bạn không để quá 24 giờ vì các nghiên cứu cho thấy trong  khoảng thời gian đó nấm mới phát huy hết tác dụng của mình. Đê quá thời gian các dược chất trong nấm sẽ mất đi tác dụng chữa bệnh.

Trên đây là một số chia sẽ đến người dùng về cách sử dụng nấm lim xanh để có kết quả điều trị tốt nhất, tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra. Chúc các bạn có những kinh nghiêm tốt  để sử dụng nâm lim xanh hiệu quả nhất.

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Tham khảo: Tác dụng của nấm lim xanh

Author: Quang Trần

Là một dược sĩ đông y với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh dược liệu đông y gia truyền đã giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *