Nấm Lim Xanh Hỗ Trợ Điều Trị Tiểu Đường

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị tiểu đường

Nấm lim xanh là vị thuốc quý trong kho tàng thảo dược đông y. Rất nhiều công trình nghiên cứu cho thấy nấm lim xanh có dấu tích từ cách đây 2000 năm trong các sách y học cổ.
Nấm lim xanh tự nhiên chủ yếu được tìm thấy trong những cánh rừng nguyên sinh, rậm rạp, nơi cây nấm mọc lên từ thân cây lim đã hóa bùn. Vì vậy, tìm nấm là một hành trình gian khó, đầy thử thách đối với người thợ sơn tràng.

nam-lim-rung

Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

Ngoài cái tên nấm lim người ta còn phổ biến gọi thảo dược này với nhiều tên gọi khác nhau như nấm trường thọ, vạn niên nhung, tiên thảo… như một sự ưu ái và ngưỡng mộ của con người đối với giá trị chữa bệnh của nấm lim xanh.

Qua nhiều nghiên cứu người ta nhận thấy nấm lim xanh chứa nhiều thành phần hóa học đặc biệt quý hiếm. Sự tác động và kết hợp giữa những hoạt chất giúp ích rất nhiều trong quá trình tiêu diệt tế bào gây bệnh trên cơ thể người. Vì vậy mà nấm lim được áp dụng rất nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh. Trong đó điển hình nhất là hỗ trợ điều trị tiểu đường.

nam lim xanh chua benh tieu duong

Chính hoạt chất proteoglycan trong nấm lim đã kích thích tuyến tụy sản xuất insulin, hỗ trợ phục hồi thể trạng cho bệnh nhân tiểu đường type 2, giúp làm giảm lượng đường huyết, và ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra. Đây thật sự là tin mừng với người tiểu đường và cả y học mở ra một hướng mới cho khoa học trị liệu căn bệnh nan y này.

Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nấm lim xanh vì chúng hoàn toàn vô hại, không độc tính đặc biệt là không có tác dụng phụ. Có thể dùng nấm lim sắc thuốc uống hoặc ngâm rượu để bổi bồi bổ cơ thể và ngăn ngừa bệnh tật.

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Tham khảo: Tác dụng của nấm lim xanh

Author: Quang Trần

Là một dược sĩ đông y với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh dược liệu đông y gia truyền đã giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y.
Post Tagged with :  ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *