Loại Nấm Lim Xanh Nào Có Dược Tính Mạnh Nhất?

Có thể chúng ta chưa biết rằng thực tế thì nấm lim xanh có 6 loại khác nhau bao gồm hắc chi (đen), thanh chi (xanh), tử chi (tím đỏ), xích chi (đỏ), bạch chi (trắng), hoàng chi (vàng) và trong số đó thì xích chi cùng tử chi là 2 loại nấm có dược tính mạnh nhất. Nghiên cứu đã cho thấy, trong xích chi có chứa hơn 400 thành phần hoạt chất với nhiều dược tính khác nhau như betaglucan, germanium, polysacharim, chất chống oxy hóa… Đây cũng chính là loại nấm lim xanh mà chúng ta hay dùng để chăm sóc sức khỏe nhất với các tác dụng vô cùng tuyệt vời như giải độc, bảo vệ gan, ngăn ngừa đột quỵ, bổ dạ dày, chống lão hóa, chống cao huyết áp, tăng cường tuổi thọ…

Loại Nấm Lim Xanh Nào Có Dược Tính Mạnh Nhất?

Nấm lim xanh thường mọc trên cây lim đã chết, trong đó thì nấm mọc trên thân cây thường có số lượng nhiều nhưng chất lượng thì chỉ như nấm linh chi bình thường; còn nấm mọc dưới gốc, rễ là loại hiếm hơn và thường được làm giả rất tinh vi bằng công nghệ nuôi cấy chuyên nghiệp. Bởi vì là loại thảo dược mang giá trị vượt bậc, giúp hỗ trợ điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe vô cùng tuyệt vời mà nấm lim xanh hiện nay rất được nhiều người tin dùng.

Chúng ta nên cẩn thận lựa chọn đúng loại nấm lim xanh chất lượng, có dược tính mạnh nhất để đảm bảo hiệu quả tăng cường sức khỏe tối ưu cho mình. Ngoài ra, cũng cần tham khảo kỹ càng để có được liều lượng sử dụng nấm lim xanh phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của mình, không dùng ít quá hay nhiều quá để tránh không có tác dụng hoặc gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Loại Nấm Lim Xanh Nào Có Dược Tính Mạnh Nhất?

Hiện nay trong nhiều địa điểm cung cấp nấm lim xanh trên thị trường thì Công ty Nguyễn Trần chính là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn, không chỉ mua được nấm lim xanh chính gốc, chất lượng, tại Công ty Nguyễn Trần bạn còn được tư vấn tận tình để sử dụng nấm lim xanh đạt hiệu quả tối ưu. Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần hiện đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cũng như có dịch vụ giao hàng toàn quốc nhanh chóng và tiện lợi.

Thảo dược nấm lim xanh thực sự là một dược liệu vô cùng tuyệt hảo, ta có thể sử dụng theo nhiều cách như ngâm rượu, sắc uống… và cách nào cũng mang đến lợi ích sức khỏe tốt cả. Tuy rằng có thể hơi khó uống vì nấm có vị đắng nhưng nếu kiên trì sử dụng thì chắc chắn ta sẽ nhận được hiệu quả rất khả quan, bệnh tật được đẩy lùi, sức khỏe được tăng cường hơn.

Tham khảo: Nấm lim xanh chữa ung thư

 

Author: Quang Trần

Là một dược sĩ đông y với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh dược liệu đông y gia truyền đã giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y.
Post Tagged with : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *