Liều Lượng Sử Dụng Nấm Lim Xanh Cho Bệnh Nhân Ung Thư

Sử Dụng Nấm Lim Xanh Cho Bệnh Nhân Ung Thư

Đối với bệnh ung thư nấm lim xanh có một vai trò rất to lớn trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị. Với những dược chất quý vốn có nấm lim xanh có tác dụng nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, tìm và sửa chữa các sai hỏng tế bào, tiêu diệt tế bào ung thư một cách hiệu quả.

dieu tri benh ung thuĐồng thời, kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên gây bất lợi cho tế bào ung thư, không chúng phát sinh và di căn. Giúp điều trị triệt để ung thư ở những giai đoạn đầu. Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh ở giai đoạn cuối.

Nấm lim xanh là thảo dược từ thiên nhiên rất an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, không ra bất kỳ một tác dụng phụ nào khi sử dụng lâu dài. Và cần kết hợp với phác đồ điều trị tây y của bác sỹ để có kết quả tốt nhất.

nam lim xanh rung

Đối với bệnh nhân ung thư, mỗi ngày dùng 30g nấm lim xanh sắc với 2 lít nước, cô đặc còn 1,5 lít uống hết trong vòng 24h đồng hồ. Với lần đầu sử dụng nên dùng từ 5-10g trong 3-5 ngày đầu cho cơ thể thích nghi dần với nấm sau đó tăng liều lượng sử dụng theo quy định

Sanphamgiatruyen của Nguyễn Trần chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Xem thêm: Nấm lim xanh ngâm rượu

Author: Quang Trần

Là một dược sĩ đông y với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh dược liệu đông y gia truyền đã giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *