Chất Nào Trong Nấm Lim Xanh Giúp Phòng Ngừa Ung Thư

Nấm Lim Xanh Giúp Hỗ Trợ Phòng Ngừa Ung Thư

Được biết đến là một loại thảo dược có nhiều tác dụng thần kỳ trong việc chăm sóc sức khỏe con người, nấm lim xanh ngày càng trở nên nổi tiếng và không ngừng khẳng định giá trị của nó theo thời gian. Dược liệu quý nấm lim xanh đã được sử dụng từ xa xưa trong một số bài thuốc giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh. Khoa học hiện đại đã chứng minh trong loại nấm này có chứa nhiều hoạt chất quý giá, có tác động tích cực đến sức khỏe con người.

nam lim xanh phong ung thuCó thể sử dụng nấm lim xanh như là một giải pháp giúp hỗ trợ phòng ngừa các căn bệnh ung thư đặc biệt hiệu quả bởi vì các chất Letinan, Aromatase inhibitor, Alpha reductase trong nấm lim xanh có tác dụng kìm hãm các tế vào ung thư, cụ thể như sau:

  • Kết quả thí nghiệm cho thấy nếu dùng Letinan thì các tế bào miễn nhiễm như T và B-lymphocyte của động vật được thử tăng trưởng và đàn áp sự tăng sinh, phát triển của các ung thư bướu.
  • Aromatase inhibitor có thể đàn áp chất men aromatase, chất này biến androgen đưoc coi là kích thích tố dương trở thành estrogen đuợc coi là kích thích tố âm. Làm hạ kích thích tố âm sẽ làm giảm nguy cơ gây ra một vài loại ung thư vú và ung thư tiền liệt tuyến.
  • Alpha reductase là một loại men được tìm thấy trong nấm lim xanh có khả năng ngăn chặn sự biến thể của testosterone thành dihydrotestosterone – là một loại kích thích tố khởi xướng ra bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Ngoài ra, nấm lim xanh cũng chứa đựng các thành phần dược chất khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe, nhờ đó mà có thể phòng ngừa được nhiều căn bệnh, kể cả bệnh ung thư, khá hữu hiệu. Muốn nấm lim xanh phát huy hiệu quả tối ưu, chúng ta cần sử dụng nấm đúng cách thức và liều lượng, đồng thời, kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng, đầy đủ dưỡng chất cùng việc siêng năng luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp cơ thể bạn luôn khỏe khoắn, tinh thần sảng khoái, tỉnh táo, làm việc và học tập tốt hơn.

nam lim xanh tu nhien

Để mua được nấm lim xanh chính gốc, chất lượng, các bạn có thể liên hệ với Sanphamgiatruyen của Công ty Nguyễn Trần, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc để bạn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như có cách dùng phù hợp nhất với bệnh tình và thể trạng của mình. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá trị sức khỏe và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trên cả nước.

Tham khảo: Cách nấu nấm lim xanh

Author: Quang Trần

Là một dược sĩ đông y với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh dược liệu đông y gia truyền đã giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *