Sử dụng Nấm Lim Xanh đúng cách

Nấm Lim Xanh là loại nấm dược liệu quý, chứa nhiều thành phần có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người, giúp nâng cao thể trạng một cách tổng thể và toàn diện, an toàn đối với mọi thể trạng. Tuy nhiên, để việc dùng Nấm Lim Xanh mang đến những tác dụng tích cực và tránh những mong muốn không xảy ra thì người dùng cần biết cách sử dụng và liều dùng phù hợp với tình trạng sức khỏe.

Liều lượng quy định trong dùng Nấm Lim Xanh là từ 20-30gr/ngày. Nếu sử dụng Nấm Lim Xanh với mục đích tăng cường sức khỏe, làm đẹp da, trẻ hóa cơ thể thì chỉ nên dùng lượng từ 10 – 20 gr. Đối với người dùng để cải thiện các bệnh ung thư, bệnh về gan thì liều dùng được quy định 30gr/ngày.

Cách sử dụng Nấm Lim Xanh như sau: Dùng liều lượng đã quy định, rửa sạch nấm rồi đem đun với 2 lít nước trong ấm đất, đun tới khi nước cạn xuống còn 1 lít. Nước Nấm Lim Xanh này dùng uống thay nước và tốt nhất là uống hết trong ngày.

Cũng do cơ địa của mỗi người khác nhau, nên đối với những người mới bắt đầu dùng Nấm Lim Xanh các bác sĩ thường khuyên chỉ nên dùng 5gr rồi sau đó từ từ tăng dần đến liều quy định.

Khi dùng Nấm Lim Xanh, nên dùng nấm đủ tuổi và đảm bảo chất lượng.

Nấm Lim Xanh được chia thành 2 loại theo tuổi nấm là nấm đa niên và nấm hằng niên. Loại nấm đa niên là nấm đã hóa gỗ, đặc điểm là loại nấm này thường không có chân nấm, mũ nấm khá to và các giá trị dược chất trong nấm cũng đã bị giảm đi đáng kể. Nấm hằng niên là loại nấm khoảng trên 1 năm tuổi, đây là loại nấm phát triển toàn bộ về kích thước và có thành phần dược chất cao nhất. Do vậy, để mang lại hiệu quả sử dụng, người bệnh cần chú ý cách phân biệt về độ tuổi khi chọn Nấm Lim Xanh.

Dùng Nấm Lim Xanh cần kiên trì trong điều trị:

Để nấm phát huy tác dụng tốt nhất, bệnh nhân cần duy trì dùng nấm trong thời gian dài từ 2 – 5 tháng. Sau 1 tuần sử dụng, người bệnh sẽ có những thay đổi tích cực trong chế độ sinh hoạt như đi tiểu nhiều hơn, ăn ngủ tốt hơn.

Trong thời gian dùng nấm tiếp theo, cơ thể sẽ không hiện  rõ ràng như ban đầu, nhưng dược tính trong nấm vẫn âm thầm phát huy tác dụng trong cơ thể vì vậy, cần kiên trì để đạt hiệu quả chữa trị tốt nhất.
Để người bệnh đạt hiệu quả ở mức độ nhanh chóng nhất, bệnh nhân vẫn nên dùng kết hợp Nấm Lim Xanh với các phương pháp điều trị khác.

Hãy để lại ý kiến của bạn !

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply